เกี่ยวกับเรา

บริษัท เกรซ กรีตติ้ง จำกัด ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2528 เป็นผู้ผลิตการ์ดแต่งงาน การ์ดปีใหม่ การ์ดเชิญต่าง ๆ ปฏิทิน การ์ดอวยพรวันเกิด กระดาษห่อของขวัญ กล่องของขวัญ ฯลฯ มีสินค้าจำหน่ายทั้งในประเทศและต่างประเทศ มีรูปแบบให้เลือกมากมาย การ์ดสวย ดีไซน์ทันสมัย มีรสนิยม ด้วยความใส่ใจในทุกขั้นตอนการผลิต พร้อมเสมอที่จะมอบผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้าทุกท่าน แบบการ์ดมีให้เลือกมากกว่า 1,000 แบบ

ปฏิทินและการ์ดอวยพรปีใหม่

ต้อนรับเทศกาลปีใหม่ที่กำลังจะมาถึงด้วยบริการงานพิมพ์ปฏิทินและการ์ดอวยพรปีใหม่ในรูปแบบของงานสำเร็จรูป และงานผลิตตามแบบของลูกค้า ด้วยการออกแบบที่สร้างสรรค์เป็นพิเศษ เพื่อเป็นสื่อแทนความหมาย ความระลึกถึง และส่งผ่านความปรารถนาดีที่มีต่อกันให้กับบุคคลสำคัญในเทศกาลแห่งความสุข

การ์ดแต่งงาน

ให้เราร่วมเป็นส่วนหนึ่งของเหตุการณ์สำคัญในชีวิตของคุณ ด้วยบริการพิมพ์การ์ดเชิญในโอกาสมงคลสมรสงานแต่ง ออกแบบที่หรูหรา ดูดี มีรสนิยม ดีไซน์ที่ทันสมัย ลูกค้าสามารถเลือกแบบได้มากกว่า 1,000 แบบ ช่วยให้วันสำคัญของคุณสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น

การ์ดในวาระพิเศษ

ในวาระพิเศษต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นวันเกิด วาเลนไทน์ วันครบรอบ วันรับปริญญา ฯลฯ ไม่ว่าจะเป็นในวาระไหน ให้เราช่วยเติมเต็มความสุข ด้วยการ์ดในวาระพิเศษแบบต่าง ๆ ที่มีให้เลือกมากมาย พร้อมสร้างความประทับใจทั้งผู้ให้และผู้รับในวาระพิเศษอย่างแน่นอน

งานทุกชิ้นที่เราทำ เต็มเปี่ยมไปด้วยความใส่ใจในทุกขั้นตอนการผลิต จึงรับประกันคุณภาพของสินค้า รวมถึงความตั้งใจของเราที่พร้อมเสมอที่จะมอบผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดและพึงพอใจมากที่สุดสำหรับลูกค้าทุกท่าน