เหตุผลที่ควรเลือกเรา Grace Greeting

 คุณภาพดี ราคาถูก / ราคาโปร่งใส

เราพร้อมเสนอผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย เลือกใช้กระดาษคุณภาพดี สามารถปรับแต่งได้หลากหลายรูปแบบ  คุณสามารถทราบราคาได้ทันทีหลังจากกำหนดค่าผลิตภัณฑ์แล้ว และสามารถสั่งตัวอย่างกระดาษเพื่อสัมผัสคุณภาพกระดาษได้

สามารถเลือกรูปแบบได้หลากหลาย:

เรามีรูปแบบดีไซน์ให้ลูกค้าได้เลือกสรรมากมาย มีรูปแบบสำเร็จรูปมากกว่า 1,000 แบบ ลูกค้าสามารถเลือกได้ตามความพึงพอใจ นอกจากนี้ยังมีบริการผลิตงานตามแบบที่ลูกค้าออกแบบมาได้อีกด้วย

รับใบเสนอราคาทันที:

สามารถดาวน์โหลดใบเสนอราคาได้ทันที (pdf) เพียงคลิกเดียว หลังจากที่กำหนดค่าผลิตภัณฑ์แล้ว  โดยใบเสนอราคาสามารถใช้ได้ภายใน 14 วัน

จัดส่งฟรีและรวดเร็ว:

เรามีบริการจัดส่งฟรีทั่วประเทศไทย มั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับของส่งตรงถึงบ้านอย่างรวดเร็วหลังการผลิตเสร็จสิ้น

ขั้นตอนการสั่งพิมพ์ที่สะดวก:

เพียงแค่ทำการกำหนดค่าผลิตภัณฑ์ สั่งพิมพ์ ชำระเงิน และอัพโหลดไฟล์ผ่านเว็บไซต์ได้อย่างง่ายดาย  เรามีการตรวจสอบอาร์ตเวิร์คเพื่อให้มั่นใจได้ว่าไฟล์ของคุณพร้อมสำหรับการพิมพ์ 100%

พร้อมใช้งาน 24 ชั่วโมง:

คุณสามารถกำหนดค่าผลิตภัณฑ์ เช็คราคา สั่งพิมพ์ และอัพโหลดไฟล์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง  และติดต่อเราได้ทุกช่วงเวลาผ่านทางอีเมล์หรือพูดคุยผ่านทางเว็บไซต์ เราจะติดต่อกลับอย่างเร็วที่สุด  และคุณสามารถโทรหาทีมงานเราได้ทุกวันจันทร์-เสาร์ เวลา 08:30-17:30

เครดิตเทอม:

ถ้าหากคุณเป็นธุรกิจหรือองค์กรที่มีคุณสมบัติตรงตามที่ทางเรากำหนด สามารถขอเครดิตเทอมสำหรับคำสั่งซื้อได้  และหากบริษัทมีการสั่งพิมพ์บ่อยครั้ง สามารถรับเงื่อนไขพิเศษตามที่ตกลงกับผู้บริหารงานลูกค้าของคุณได้